Các dịch vụ làm đẹp chân mày trong những năm gần đây đang trở nên nở rộ, một trong những công nghệ mới đang được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn đó chính là điêu khắc chân mày. Bén duyên với lĩnh vực điêu khắc chân mày và quá yêu thích lĩnh vực độc đáo và chú trọng vào sự tư duyên đã mang Kaycee trở thành nghệ nhân điêu khắc chân mày, với kiến thức và sự hiểu biết riêng của bản thân, mình sẽ lý giải ở góc độ cá nhân về khái niệm điêu khắc chân mày để nhiều bạn còn xa lạ có thể hiểu được nhé!

Hành trình đến với lĩnh vực điêu khắc chân mày

Kaycee xuất thân là một điều dưỡng phòng mổ, với kinh nghiệm hơn 3 năm phụ mổ trong các phòng mạch, mình vô cùng thấu hiểu về lĩnh vực vô trùng trong y tế và như thế nào là an toàn để bảo vệ sức khỏe, không ngừng nâng cấp và hoàn thiện bản thân mình lại tiếp tục lần sân sang lĩnh vực dược mỹ phẩm với 7 năm nghiên cứu và tìm tòi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp, cơ duyên lại một lần nữa đưa đẩy mình đến với lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, lúc này cuộc đời mình lai tiếp tục rẽ sang một bước ngoặt mới.

Lần đầu tiên biết đến lĩnh vực phun xăm mình đã vô cùng không thích và có cái nhìn không mấy thân thiện, hàng ngày mình ra đường tiếp xúc và nhìn thấy phun xăm tạo cảm giác vô cùng đáng sợ, những đôi lông mày đậm đen bặm trợn, những đôi môi hoặc mí mắt đậm màu khiến mình hốt hoảng  vì sự thiếu tự nhiên.

Đối với bản thân mình trước đây (chắc là cũng giống như các bạn nữ khác) có phải khi bước ra ngoài đường bạn phải dành thời gian ít nhất là từ 15 – 30 phút hoặc lâu hơn để canh chỉnh một đôi lông mày cho đều nhau và không phải lúc nào cũng may mắn là đều nhau, có hôm vui thì đều buồn thì không điều đó làm cho Kaycee rất khó chịu, để khắc phục tình trạng này thì mình bắt đầu tìm hiểu về điêu khắc chân mày –  một lĩnh vực của phun xăm thẩm mỹ mà trước đó mình từng tuyên bố là rất ghét.

Tìm hiểu về điêu khắc chân mày

Như Kaycee đã đề cập ở trên, điêu khắc chân mày là một lĩnh vực của phun xăm thẩm mỹ, tuy nhiên xét về góc độ kĩ thuật thì điêu khắc được đánh giá khó nhất. Trong quá hình thực hiện, người nghệ nhân bằng sự khéo léo tỉ mỉ sẽ tạo thêm những đường sợi lông mày mới bằng cách khắc bằng dao và mực sao cho những đường sợi lông mày này thanh mảnh và tự nhiên nhất, khác với lĩnh vực phun chân mày hoặc phun chân mày, đôi chân mày do điêu khắc tạo nên sẽ không có khung nhằm tạo sự tự nhiên đến mức tối đa và hướng đến dáng mày hài hòa; sợi mày nhuyễn hòa quyện cùng sợi mày thật. Phương pháp này phù hợp với những bạn thích làm đẹp theo phong cách tự nhiên nhẹ nhàng.

Điêu khắc chân mày được đánh giá là kỹ thuật đột phá cao cấp để tạo đường nét chân mày hoàn hảo cân đối theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt, vì vậy đòi hỏi người nghệ nhân ngoài kỹ thuật điêu luyện còn có yếu tố mắt thẩm mỹ bẩm sinh để dáng định dáng mày phù hợp nhằm tôn lên những đường nét tổng thể của khuôn mặt. Nếu bạn đang tìm hiểu và có ý định điêu khắc chân mày theo Kaycee thấy thì chỉ nên chỉ thực hiện điêu khắc tại một địa chỉ uy tín để đảm bảo cùng với sự thực hiện bởi một nghệ nhân có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ như mình có đề cập ở trên để có được đôi chân mày ưng ý giúp bạn xinh đẹp hơn và tăng thêm sự tự tin của mình

– Kaycee Nguyen –