Trending News

Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.

Kaycee Nguyen là ai?

Tôi vốn không phải là người thích phun xăm thẩm mỹ. Ấn tượng đầu tiên của tôi về phun xăm thẩm mỹ đó là sự khó hiểu. Cá nhân tôi nhìn nhận thì phun xăm chỉ làm cho phụ nữ dừ hơn, cộng thêm tuổi và thiếu tự nhiên. Thế nhưng sau khi đến với điêu khắc chân mày, Kaycee mới nhận ra được rằng, vẫn còn có một tiêu chuẩn làm đẹp khác cho phụ nữ mà chính kỹ thuật này đã làm thay đổi nhận định của Kaycee trong suốt hơn 20 năm luôn vững chắc.

Kaycee coi trọng việc tự làm đẹp, đó là tự makeup, tự phối quần áo, tự chăm sóc da và tự “tập thể dục” cho làn da của mình thêm tươi trẻ để không phải nhờ cậy vào những mũi dao phẫu thuật hay mặc dù Kaycee đã có đến 3 năm kinh nghiệm làm Điều dưỡng đa khoa và Điều dưỡng phòng mổ cũng như 7 năm làm giám đốc phát triển kinh doanh cho 1 công ty Dược Mỹ Phẩm giúp Kaycee không quá xa lạ với ngành công nghiệp làm đẹp. Kaycee thích cái đẹp tự nhiên thuần túy, và phụ nữ Việt vốn dĩ đã đẹp, một nét đẹp rất Á Đông mà phụ nữ trên thế giới khó lòng sở hữu được. Nó khiến cho phụ nữ Việt trở nên đặc biệt. Ngày nay, khi các chuẩn mực vẻ đẹp phương Tây du nhập, phụ nữ mình chỉ thay đổi để đẹp hơn chứ hoàn toàn không khiến bản thân mình lép vế trước đấu trường nhan sắc quốc tế. Vì thế mà những nét đẹp tự nhiên nhất vẫn luôn được trân trọng như báu vật.  Thế nhưng Kaycee không hiểu một người phụ nữ Việt mình thường luôn muốn bản thân dịu dàng, thanh thoát và sang trọng quý phái, thế nhưng một số người lại chọn phun xăm để làm đẹp, và nó sẽ không có gì nếu như kết quả làm đẹp của họ trở nên quá lố, quá đậm, dừ và cộng thêm tuổi, khiến cho đối phương e dè khi giao tiếp. Họ của trước khi phun xăm rất đẹp, mặc dù có nhợt nhạt về đường nét nhưng tự nhiên – và đó cũng là cái đẹp mà Kaycee luôn mong muốn hướng đến trên con đường sự nghiệp của mình. Thế nhưng sau khi phun xăm, họ khiến Kaycee phải sợ khi đối diện. Và ấn tượng của Kaycee về phun xăm đã luôn sâu đậm như cái cách mà kỹ thuật này làm đẹp.

Mỗi sáng Kaycee bỏ ra 40 phút có khi cả tiếng để luyện vẽ chân mày trước khi đi làm, nhiều khi vẽ đậm lè như 2 con sâu róm trên mặt vậy. Sau nữa năm luyện vẽ chân mày đến khi vẽ được thì bắt đầu đam mê, lúc này đi đường nhìn thấy ai mà ko vẽ chân mày thì Kaycee cứ như muốn nhào vô kêu để Kaycee chỉ cho vẽ, chứ nhìn khó chịu con mắt quá. Nhiều khi Kaycee nghĩ không lẽ cứ vẽ hoài vậy thì mất thời gian quá, có khi đi đường cả ngày về nhà mặt dơ và ko dám rửa, hoặc là rửa rồi chừa chân mày lại để lỡ tối có đi ra ngoài thì ko phải mất công vẽ lại. Sau đó cơ duyên đưa đẩy Kaycee tìm hiểu về Điêu khắc chân mày, chỉ là vì mình muốn có một phương pháp nào giúp phụ nữ có đôi chân mày đẹp tự nhiên nhất và cuốn hút người đối diện nhất. Nhưng khi mới bắt đầu tìm hiểu thì cũng quá đỗi kinh hãi vì thấy sao sợi khắc thô và to quá vậy 1 sợi khắc bằng cả 5 sợi thật chập lại). Kaycee bắt đầu nghiên cứu và tìm hiểu các kỹ thuật cũng như hình ảnh đi sợi trên thế giới. Mình ko hiểu nổi sao Châu Âu họ lại có thể khắc được những sợi mày mảnh đến như vậy trong khi vốn dĩ, tiêu chuẩn vẻ đẹp của họ là rõ nét sắc sảo.

Dựa vào những kinh nghiệm y khoa thẩm mỹ hơn 10 năm và sự nhận định, quan sát, liên tục học hỏi, Kaycee cũng biết được 1 tác động như thế nào thì sẽ tạo ra một đường sợi đẹp hoàn hảo mà không nhất thiết phải to, thô, đậm và sâu. Sau đó, Kaycee đúc kết được cho mình một công thức riêng đó là kỹ thuật “Pigment Smooth Line” no scaring (nghĩa là lướt sắc tố, không làm sẹo). Kaycee chẳng áp dụng một công thức chung nào cho kỹ thuật đi sợi điêu khắc của mình cả, vì Kaycee nghĩ mỗi người sẽ có những kiểu mọc sợi khác nhau sao lại phải áp công thức cứng nhắc.

Và cho đến ngày hôm nay, Kaycee đã tự tin khẳng định rằng mình có thể mang đến cho phụ nữ đôi chân mày hoàn hảo cân đối và tự nhiên nhất. Không có những sợi mày đều nhau tăm tắp trên da, đậm màu và khắc sâu trên da gần như thành sẹo. Không có những màu mực chuyển xanh chuyển đỏ. Đến với Kaycee, bạn không chỉ có một người bạn tâm giao để làm đẹp và những lời khuyên làm đẹp y khoa uy tín mà còn là đôi chân mày tự nhiên, sợi mày uốn lượn theo chính sợi thật của bạn chứ không theo một công thức chung nào cả, màu sắc chân mày từ đậm đến nhạt, sợi mày từ dày đến mỏng, không chuyển xanh hay đỏ, không đứt quãng mất sợi theo thời gian. Bạn muốn một đôi chân mày điêu khắc như thật, Kaycee sẽ giúp bạn có được điều đó.

– Kaycee Nguyen –

WordPress Theme built by Shufflehound. © Copyright 2018. All Rights Reserved by Kaycee Nguyen