Trước khi bắt đầu thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày, chắc hẳn các bạn sẽ có rất nhiều mối quan tâm, câu hỏi để hiểu rõ mình đang làm gì, Kaycee cũng như các bạn – tức là khi bắt đầu thực bất kỳ kỹ thuật làm đẹp, Kaycee muốn biết những thông tin thật cụ thể, càng chi tiết càng tốt rồi mới cân nhắc có làm hay không. Có rất nhiều bạn hỏi Kaycee là điêu khắc chân mày có bị sưng hay không thì ngày hôm nay, trong bài viết với những kiến thức mà mình được biết, mình sẽ trả lời câu hỏi này dưới góc độ và trải nghiệm riêng của mình.

Điểm đặc biệt của kỹ thuật điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật khó nhất thuộc lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, người nghệ nhân sẽ tạo nên những đường nét vô cùng mềm mai và uyển chuyển bằng dao chuyên dụng có chứa những mũi kim giúp đưa mực vào lớp thượng bị da, tạo nên những vết hở nông sau đó ủ mực để lên màu sao cho sợi màu khắc có độ tự nhiên giống như chân mày thật.

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ duy nhất trên thị trường hiên nay tạo dáng và sợi đạt đến độ tinh vi và tinh xảo, khiến gương mặt trở nên thanh thoát, nữ tính hơn.

Nhiều bạn nghĩ rằng, do mũi kim đi trên da nên sẽ hình thành phản ứng dị ứng gây sưng to, tuy nhiên đây là quan điểm chưa chính xác lắm, kỹ thuật tạo sợi, tạo dáng hay lướt sợi sẽ được người nghệ nhân kiểm soát trong suốt quá trình thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho bạn.

Điêu khắc chân mày có bị sưng không?

Khẳng định là không! Nếu bạn được thực hiện ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín bởi người nghệ nhân lành nghề và kết hợp dụng cụ vô trùng đảm bảo thì sẽ không bao giờ xảy ra hiện tượng sưng sau điêu khắc chân mày, đối với làn da mỏng manh nhạy cảm thì có thể bị đỏ hoặc rát nhưng sẽ biến mất sau vài giờ , người nghệ nhân sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc sau điều trị.

Đối với những trường hợp bị sưng mà Kaycee biết có thể là do sử dụng mực xăm không đảm bảo, dụng cụ không được vô trùng, kỹ thuật viên chưa tuân thủ quy trình y tế thì không những xảy ra hiện tượng sưng cho, cho kết quả không đẹp mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe?

Điêu khắc ở đâu an toàn?

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên khắt khe hơn bao giờ hết, không những làm đẹp mà cần phải đảm bảo an toàn, vì thế Kaycee khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ về trung tâm mình thực hiện cũng như kỹ thuật của người nghệ nhân, chi có thực hiện bởi những nơi uy tin và chất lượng mới mang lại cho bạn đôi chân mày đẹp tôn vinh khuôn mặt mà còn an tâm tuyệt đối, loại bỏ những mối lo lắng không cần thiết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình!