Điêu khắc chân mày trong khoảng thời  gian gần đây mình thấy được rất nhiều không những các bạn tre mà còn đối tượng trung niên cũng ưa thích vì khả năng mang lại sự tự nhiên và đường nét thanh thoát. Tuy nhiên, sau khi điêu khắc không phải ai cũng may mắn có được dáng mày đẹp ưng ý và muốn làm lại dáng mới, phương pháp để làm lại duy nhất lúc này là xóa đi, đợi lên sợi và làm tiếp. Bài viết này hôm nay là dành cho những bạn có mối quan tâm về xóa chân mày.

Bạn có cần phải xóa chân mày sau điêu khắc?

Điêu khắc chân mày là giải pháp thẩm mỹ dành cho những người yêu thích nét đẹp tự nhiên, thực hiện bằng cách dùng một loại dao chuyên biện cực bén để thực hiện taọ sợi, đưa mực xăm vào trong da. Người nghệ nhân sẽ tỉ mỉ tạo ra từng sợi theo hình dáng đã được định hình trước, chính vì sự tỉ mỉ đó mà không phải kỹ thuật viên nào cũng có thực hiện tốt, tỉ lệ rủi ro cũng cao hơn những phương pháp phun xăm truyền thống. Có thể nói kỹ thuật của người nghệ nhân đóng vai trò quan trọng để hoành thành nên một “tác phẩm” đó chính là đôi chân mày sinh đôi, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nếu bạn không ưng ý với dáng mày sau khi điêu khắc hoặc hình dáng không đều nhau, sợi khắc thô trông thiếu tự nhiên và cảm thấy khó chịu, stress vì điều này bạn có thể lựa chọn phương pháp xóa để hài lòng hơn và lựa chọn dáng mới. Tuy nhiên, nếu điêu khắc chân mày được thực hiện đúng kỹ thuật và tay nghề của người nghệ nhân khéo léo, bạn sẽ không cần phải xóa sợi, mực xăm sẽ lưu lại từ 6 – 12 tháng sau đó sẽ phai dần, đưa đôi chân mày về trạng thái tự nhiên, bạn có thể lựa chọn tiếp tục điêu khắc hoặc phương pháp làm đẹp khác mà không cần phải xóa mực xăm.

Đâu là giải pháp xóa điêu khắc chân mày tốt nhất?

Theo mình đánh giá, hiện nay trên thị trường có rất nhiều những phương pháp xóa chân mày khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với xuất thân làm việc 7 năm trong ngành thẩm mỹ và điều trị, Kaycee nhận định Laser chính là phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ Laser đã được các nhà khoa học, bác sĩ da liễu tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua, xóa xăm cũng là một trong số nhiều ứng dụng. Bằng ánh sáng cường độ cao và bước sóng phù hợp, tia Laser sẽ thâm nhập đến vùng da cần xóa sau đó loại bỏ mực xăm trên bề mặt mà không hề xâm lấn hay ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, những sắc tố nằm sâu hơn sẽ bị phá hủy thành những mảnh nhỏ li ti và đào thảo tự nhiên qua hệ bài tiết của cơ thể. Trong quá trình thực hiện, năng lượng Laser sẽ được bác sỹ kiểm soát để đảm bảo an toàn và không có hiện tượng bỏng rát.

Tóm lại: Ngay từ khi lựa chọn phương pháp điêu khắc chân mày bên nên lựa chọn đúng nơi, đúng địa chỉ uy tín và hình dáng chân mày phù hợp để sau khi thực hiện hạn chế tình trạng không đúng như mong muốn và, việc xóa đi sẽ mất thời gian và đặc biệt là xóa bằng Laser sẽ rất tốn kém. Lưu ý lựa chọn nơi xóa cũng cần thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ chất lượng với bác sĩ có tay nghề cao đóng vai trò quan trọng quyết định xóa xăm thành công.