Trong Vlog lần này, Kaycee muốn chia sẻ với các bạn chủ đề: “Tại sao trên thị trường hiện nay có rất nhiều kỹ thuật điêu khắc chân mày có tên gọi khác nhau?”.

Hiện nay, điêu khắc chân mày có nhiều tên gọi khác nhau như: 6D, 8D, 3D, hay thậm chí là 12D. Về cơ bản, đây chỉ là tên của dịch vụ mà tại mỗi Clinic hay người nghệ nhân tự đặt ra để thể hiện được sống động của chân mày, D càng nhiều thì thể hiện độ sống động, tự nhiên trông giống đôi chân mày thật.

Kaycee không đặt tên dịch vụ của mình theo xu hướng D mà lại đặt là “Pigment Smooth Line”? – Pigment Smooth Line có nghĩa là những đường sợi màu không tổn thương, không chảy máu và không để lại sẹo Kỹ thuật này được sáng chế ra dựa trên 2 yếu tố chính:

• Y khoa thẩm mỹ: vận dụng kiến thức trước đây Kaycee đã làm điều dưỡng phòng mổ.

• Mỹ thuật hội họa: Kaycee sẽ không áp dụng một công thức nhất định nào mà bổ sung những sợi chân mày lõm, khuyết theo chiều sinh trưởng tự nhiên của chân mày, chính vì vậy sẽ tạo ra một tác phẩm tự nhiên tuyệt đẹp.

Tóm lại, trên thị trường hiện nay có rất nhiều tên gọi, khi quyết định thực hiện điêu khắc chân mày bạn nên tìm hiểu kĩ cho mình dịch vụ phù hợp với mình, cảm thấy tin tưởng để kết quả tự nhiên, hài hòa với gương mặt nhé!

Kaycee chúc các bạn có một mùa lễ 🕸 Halloween 🕸 vui vẻ!. Đừng quên subscribe Channel Kaycee nha!

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=71_L41tasGE