Xin chào các bạn, Kaycee đã quay trở lại rồi đây!. An toàn trong y khoa là một yếu tố rất quan trọng trong phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa được nhiều người quan tâm, chính vì vậy trong Vlog ngày hôm nay Kaycee muốn đề cập đến chủ đề này để các bạn hiểu rõ hơn nhé!

Trong các Vlog trước Kaycee đã dành rất nhiều thời gian để mô tả quá trình điêu khắc chân mày được thực hiện như thế nào, chính vì dùng dụng cụ chuyên biệt có chứa đầu kim chấm sắc tố mực và đưa trực tiếp vào dưới biểu bì da nên quy trình không được thực hiện đảm bảo dễ dẫn đến hiện tượng nhiễm trùng, lây nhiễm chéo gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Để tránh tình trạng không đảm bảo trong quá trình thực hiện ngoài yếu tố tìm hiểu về người nghệ nhân, cơ sở vật chất, chất lượng mực xăm thì còn 1 điểm quan trọng cần được lưu ý đó chính là quy trình tại cơ sở thực hiện có đảm bảo tiêu chuẩn y khoa không.

Một số lưu ý về tiêu chuẩn y khoa mà bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện:

✅ Đánh giá khách quan tổng thể cơ sở vật chất
✅ Đèn chiếu sáng được bọc cách ly, bọc cách ly phải được thay mới sau mỗi khách hàng thực hiện.
✅ Toàn bộ các dụng cụ sử dụng phải được đóng gói kỹ lưỡng.
✅ Giường nằm được lót tấm trải được lót cẩn thận, thay mới sau mỗi khách hàng.
✅ Khay đựng dụng cụ có được bao bọc khử trùng.

Tóm lại, làm đẹp nhưng phải đảm bảo an toàn, đừng bao giờ xem thường sức khỏe của chính mình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi, chúc các bạn có một cuối tuần đầy niềm vui, Tết dương lịch 2019 sắp tới sẽ có những giây phút hạnh phúc bên những người mình yêu thương.

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại!

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=qg6xOC0W-DA